MY FAV

MỘT NĂM KIA- VĂN ÁN

Phương Hiểu Hi vì thức khuya làm thêm nên hôm sau mờ mịt ngủ gà ngủ gật trong lớp học, mờ mịt bị bạn học kéo đi ăn trưa. Cậu vốn định sẽ ngủ một giấc đến chiều lại bị một âm thanh nữ cao đến tám quãng làm phiền. Nội dung là bạn trai bạn gái cãi nhau, cậu không quan tâm đến chuyện của bọn họ, nhưng cậu lại là người bị hại vô tội nhất trong cuộc cãi cọ kia

Xem như giữa đường bị chó cắn một ngụm, Phương Hiểu Hi sờ sờ mũi chớp mắt, lại nghe có tiếng người gọi

– “Phương Hiểu Hi”

– “?!?!”

– “Cậu đã quên rồi sao? Tôi là Tống Phùng Minh”

Được rồi, Tống Phùng Minh, hàng xóm trước kia của cậu, là người đầu tiên cậu thích, còn là…… em trai cùng cha khác mẹ của cậu

Advertisements

14 thoughts on “MỘT NĂM KIA- VĂN ÁN

  1. Cố mà đợi, vẫn như cũ, hết cái này sẽ đến cái kia =))

   Tự Từ của cô đây, Tiểu Kê của cô đấy =))

   Nhưng Tự Từ, và Tử Tự, quả thật đã làm khó khả năng phát âm của tôi rất nhiều =)). Chưa đẻ đã nhịu, chừng 2 con chắc nói tiếng Việt mà người VN không hiểu =))

        1. Ai đến sau ở đây?

         Im ngay, tôi chỉ thích người đến trước, hiểu chửa? :)). Chưa làm ai biết nó thế nào, chọn qua tên thì rõ là.. hên xui =))

 1. Chào chị Quỳnh, 1năm r e mới quay lại nhà chị. *cười*,hi vọng chị ko trách cứ ( mà có khi chị cũng ko nhớ :D). Nhà chị vs chị Sẻ là hai trong số những nhà e thích vì truyện rất hợp gu e^^ , thế nhưng đến tr này e lại bồn chồn vì thực sự e rất sợ mấy tr man mác vì bị ảnh hưởng rất lâu ,suy nghĩ nhiều…Có lẽ đợi tâm trạng khá hơn e sẽ quay lại :). Đọc những cmt của chị e ấn tượng vs 2 câu “sống dài ko bằng sống đủ” và “yêu dài ko bg yêu sâu đậm” (?!) ,vì 2 câu này e quyết định cmt luôn vì thực sự rất giống mục tiêu đời e :”), thank chị đã edit tr vs những rep nhiệt tình ^^~. Ah, e rất ng mộ chị nha vì văn là môn e k thích :)), truyền thụ bí quyết cho đàn e đi chị ;)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s